Hiển thị 28 36 / 68 kết quả

Sắp xếp:

Cây Dương Xỉ thường

Cây Dương Xỉ thường thủy sinh là loài cây có sức sống mạnh mẽ dễ trồng. Là họ Dương Xỉ vì vậy chúng ta có thể buộc cây Dương Xỉ thường thủy sinh lên đá và lũa.

Cây Super Red

20.000đ

Cây Super Red là loài cây được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời cộng sự sang trọng một sức sống hoàn hảo , Cây Super Red là một cây trung cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Me Xanh

20.000đ

Cây Me Xanh hay là loài cây được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời cộng với một sức sống hoàn hảo , Cây Me Xanh là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Táo Xanh

20.000đ

Cây táo xanh hay còn gọi cây vú sữa là loài cây được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vờicộng với một sức sống hoàn hảo , Cây táo xanh là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Chỉ Xanh

20.000đ

Cây chỉ xanh là loài cây được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời, Cây chỉ xanh là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây chỉ đỏ

20.000đ

Cây chỉ đỏ là loài cây được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời, Cây chỉ đỏ là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Phân nền S mêkông

55.000đ

Phân nền S mêkông là phân nền thủy sinh giàu dinh dưỡng. Phân nền thủy sinh S mêkông dễ sử dụng và pH ổn định có thể trồng tất cả cây thủy sinh và nuôi cá tép

Cây Ngỗ Tím

20.000đ

Cây Ngỗ Tím là loài cây được ưu chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời, Cây Ngỗ Tím là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Báo Hoa Đinh Hương

20.000đ

Cây Báo Hoa Đinh Hương là loài cây được ưu chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời, Cây Báo Hoa Đinh Hương là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Sửa