Hiển thị 19 27 / 68 kết quả

Sắp xếp:

Cây Ruby

Cây Ruby là cây thủy sinh rất đẹp vời 2 màu sắc xanh và tía đỏ . Ngoài ra cây Ruby có sức sống rất cao thích hợp cho mấy bạn mới chơi thủy sinh

Cây Súng Dù

40.000đ

Cây Súng Dù là cây thủy sinh họ súng rất đẹp và khá đặc biệt. Cách phân bố của cây Súng Dù giúp cho hồ thủy sinh thêm sinh động.

CÂY TIỂU BẢO THÁP

20.000đ

Cây Tiểu Bảo Tháp là loài cây thủy sinh có hình dáng đẹp và sức sống tốt. Cây Tiểu Bảo Tháp là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

CÂY DIỆP TÀI HỒNG LÁ XOẮN

25.000đ

Cây Diệp Tài Hồng Lá Xoắn là loài cây thủy sinh có sức sống rất khó chịu nhưng với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời sang trọng vô cùng hoàn hảo, Cây Diệp Tài Hồng Lá Xoắn là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Xương Cá

20.000đ

Cây Xương Cá là loài cây thủy sinh có sức sống rất dễ chịu nhưng với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời sang trọng vô cùng hoàn hảo, Cây Xương Cá là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Dương Xỉ Lá Kim

Cây thủy sinh Dương Xỉ Lá Kim có hình dáng nhỏ gọn rất đẹp, với những người yêu thích hồ thủy sinh mini thì cây Dương Xỉ Lá Kim rất phù hợp.

Cây Cỏ Bắp

25.000đ

Cây Cỏ Bắp là loài cây được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời cộng sự sang trọng một sức sống hoàn hảo , Cây Cỏ Bắp là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Thanh Hồ Điệp

20.000đ

Cây Thanh Hồ Điệp là loài cây được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời cộng sự sang trọng một sức sống hoàn hảo , Cây Thanh Hồ Điệp là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Dương Xỉ Sừng Hưu

Cây Dương Xỉ Sừng Hưu là loài cây thủy sinh thuộc họ Dương Xỉ. Cây thủy sinh Dương Xỉ Sừng Hưu dễ trồng và có hình dáng rất đẹp.

Sửa