Hiển thị 10 18 / 68 kết quả

Sắp xếp:

Cây Đại Hồng Liễu

20.000đ

Cây Đại Hồng Điệp là loài cây thủy sinh có sức sống rất dễ chịu nhưng với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời sang trọng hoàn hảo, Cây Đại Hồng Điệp là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Chồn Xanh

20.000đ

Cây Chồn xanh là loài cây thủy sinh được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời cộng sự sang trọng một sức sống vô cùng hoàn hảo , Cây Chồn xanh là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Lá Mía

25.000đ

Cây Lá Mía là loài cây thủy sinh được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời cộng sự sang trọng một sức sống vô cùng hoàn hảo , Cây Lá Mía là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Liễu Răng Cưa

30.000đ

Cây Liễu Răng Cưa là loài cây thủy sinh không thể bỏ qua khi chọn lựa. Hãy chọn cây Liễu Răng Cưa cho hồ thủy sinh nhà bạn

Cây Lưỡi Mèo

Cây Lưỡi Mèo là loài cây thủy sinh dễ sống rất được ưa chuộng hiện nay. Cây Lưỡi Mèo là một cây trung cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh .

Cây Rau Răm

25.000đ

Cây Rau Răm thủy sinh có sức sống cao tuy nhiên tốc độ phát triển khá chậm. Cây Rau Răm hay dùng trồng làm cây trung cảnh trong hồ thủy sinh

Cây totina

20.000đ

Cây Totina là loài cây thủy sinh có sức sống rất dễ chịu nhưng với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời sang trọng vô cùng hoàn hảo, Cây Totina là một cây trung cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

Cây Rẽ Quạt

20.000đ

Cây Rẽ Quạt là cây thủy sinh rất dễ trồng. Với hình dáng bắt mắt khá đặc biệt , Cây Rẽ Quạt có thể làm cây hậu hoặc trung cảnh trong hồ thủy sinh.

Cây Sunset

20.000đ

Cây sunset là loài cây thủy sinh rất được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Cây sunset là một cây thủy sinh hậu cảnh phổ biến

Sửa