Bình Co2 trọn bộ

800.000đ

B-co2

Co2 giúp cho cây và rêu trong hồ thủy sinh phát triển mạnh mẽ và tươi đẹp hơn rất nhiều, vì thế bình co2 là trang thiết bị cần thiết cho hồ thủy sinh đẹp. Trọn bộ bình co2 van inox an toàn chất lượng cao


Còn hàng

Bình Co2 là một trong những phụ kiện cực kỳ quan trọng trong việc tạo một hồ thủy sinh đẹp. Bạn sẽ thấy một sự thay đổi phát triển bất ngờ khi lắp đặt bình co2 cho hồ cá thủy sinh. 

Như các bạn cũng biết thì cây cần ánh sáng và khí co2 để quang hợp, nhưng trong hồ cá bình thường tại nhà thì khí Co2 trong hồ cực kỳ thiếu, vì thế cây thủy sinh sẽ không phát triển hết khả năng, thậm chí có vài loại cây không thể nào sống nổi. Nên việc sắm cho hồ thủy sinh mình một bình co2 là một sự hỗ trợ tuyệt vời để tạo nên hồ thủy sinh đẹp.

Cửa hàng thủy sinh Asin xin ra mắt bộ bình co2 thông dụng và chi phí thấp nhưng cũng cực kỳ an toàn giúp nhiều lợi ích cho người chơi thủy sinh. Bình co2 bên cửa hàng thủy sinh Asin chúng tôi là bình 2 kg, van inox và đi kèm theo bộ đếm giọt với đá sủi bọt. Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và cho thợ lắp đặt bình co2 miễn phí trong TPHCM.  

 

Bình Co2

Phụ kiện đi kèm bình Co2 trọn bộ:

1. Dụng cụ đếm giọt co2:

Đây là bộ đếm giọt co2 giúp cho việc tinh chỉnh co2 trở nên dễ dàng hơn. Nhiều Co2 trong hồ cá thủy sinh sẽ làm cho cá và sinh vật khác bị ngộp và chết, ít co2 quá thì cây lại không phát triển mạnh, vì thế bộ dụng cụ đếm giọt co2 cũng góp phần hữu ích cho hồ thủy sinh.

 

Dụng cụ đếm giọt co2

2. Đá tán nhuyển co2:

Đá tán nhuyễn co2 giúp khí co2 đưa vào hồ được hòa vào nước nhiều hơn. Dụng cụ đá tán nhuyễn co2 cũng khá hữu ích trong bộ bình co2 cho hồ thủy sinh

Đá tán nhuyển co2

Với trọn bộ bình co2 và các dụng cụ kèm theo thì các bạn sẽ yên tâm hơn để hồ thủy sinh mình phát triển xanh tươi. Hãy để cây và rêu thủy sinh phát triển hết sức sống của mình, bạn sẽ cảm nhận toàn bộ vẻ đẹp thiên nhiên trong từng centimet hồ cá thủy sinh. Hãy nhanh tay lắp đặt cho mình một bộ bình co2 và bắt đầu cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên trong hồ cá thủy sinh.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn

Vui lòng để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cho bạn bè nếu cảm thấy có ích. Thank

Sửa