Thông báo Lũa Thủy Sinh tháng 03-2014

Cửa hàng thủy sinh Asin thông báo đợt hàng lũa thủy sinh đầu năm tháng 03-2014. Bà con nhanh chân ủng hộ để được những nhánh lũa thủy sinh đẹp và tốt nhất.

Ngày đăng: 09-03-2014

5616 lượt xem

Thông báo : Lũa thủy sinh tháng 03-2014

Thủy sinh Asin xin thông báo đợt hàng lũa thủy sinh tháng 3 . Đợt hàng lũa thủy sinh này có 1 vài thay đổi nhỏ , những thay đổi này nhằm giúp anh em chơi thủy sinh được thuận lợi hơn. Cũng với tiêu chí giúp cho người chơi thủy sinh được dễ dàng nên giá lũa thủy sinh của chúng tôi sẽ thay đổi lại tí cho phù hợp và rẻ hơn thị trường.

Cũng giống như những đợt hàng thủy sinh trước, chúng tôi cung cấp 2 dạng lũa thủy sinh đó là : lũa thủy sinh tự nhiên và lũa thủy sinh ghép.

Lũa thủy sinh tháng 03

Lũa thủy sinh tháng 03 

I. Lũa thủy sinh tự nhiên :

Lũa thủy sinh tự nhiên của chúng tôi sẽ gói gọn lại còn 3 loại : Lũa Linh Sam , Lũa Xương Chùm , Lũa Nhẹ.

 

1. Lũa Linh Sam – Lũa Gốc Linh Sam

Lũa Linh Sam – Lũa Gốc Linh Sam là loại lũa rất được nhiều người ưa dùng hiện nay . Hầu hết những người chơi thủy sinh đều dùng loại lũa này để trang trí hồ cá do màu sắc đẹp, độ bền cao, chìm dưới nước và không ra màu . Ngoài ra lũa Linh Sam còn dùng để ghép những cây bonsai, thế cổ thụ để trang trí trong hồ cá.

Trên thị trường Việt Nam lũa Linh Sam được bán với nhiều giá khác nhau, tuy nhiên ở cửa hàng thủy sinh Asin chúng tôi bán cùng một giá nhất định. Gốc và nhánh Linh Sam bán đồng giá

 

Lũa thủy sinh tháng 03 - Lũa Linh Sam

Lũa thủy sinh tháng 03 - Lũa Linh Sam

 Giá lũa Linh Sam – Lũa gốc Linh Sam : 

- Giá từ 1 đến 9 kg lũa Linh Sam – Lũa gốc Linh Sam : 50.000 VNĐ/Kg

- Giá từ 10 – 50 kg trở lên Lũa Linh Sam – Lũa gốc Linh Sam : 45.000 VNĐ/Kg

- Giá từ 50 Kg Lũa Linh Sam – Lũa gốc Linh Sam : vui lòng liên hệ

 

2. Lũa Xương Chùm

Lũa Xương Chùm cũng là loại lũa được nhiều người chơi thủy sinh thích. Hình dáng của chúng rất dễ để ghép thành những tán cây bonsai hay cổ thụ cho vào hồ thủy sinh. Ngoài ra các nhánh xương chùm có lớn nhỏ khác nhau, đan xen lẫn nhau, nếu dùng xương chùm để buộc rêu thủy sinh sẽ giúp rêu phát triển rất lẹ.

Giá lũa xương chùm sẽ được giảm nhẹ, do tìm được nguồn rẻ hơn nên thủy sinh Asin chúng tôi cũng sẽ giảm để mọi người (giá củ lũa xương chùm : 160.000 VNĐ / Kg . Giá mới bên dưới)

Lũa thủy sinh tháng 03 - Lũa Xương Chùm

Lũa thủy sinh tháng 03 - Lũa Xương Chùm

 

Giá Lũa Xương Chùm :

- Giá từ 1 – 9 kg Lũa Xương Chùm : 130.000 VNĐ / Kg

- Giá từ 10 – 50 Kg Lũa Xương Chùm : 110.000 VNĐ / Kg

- Giá từ 50 Kg Lũa Xương Chùm trở lên : vui lòng liên hệ

 

3. Lũa Nhẹ

Lũa Nhẹ với hình dáng rất đẹp dễ dàng trang trí hồ cá thủy sinh. Những gốc lũa nhẹ đôi khi không cần ghép thêm , bạn cũng có thể trang trí nó một cách dễ dàng. Ngoài ra lũa nhẹ không ra màu, độ bền lại rất cao và dễ dàng sử dụng nên chúng được ưa thích nhiều trong giới thủy sinh hiện nay.

Lũa thủy sinh tháng 03 - Lũa Nhẹ

Lũa thủy sinh tháng 03 - Lũa Nhẹ

 

Giá Lũa Nhẹ :

- Giá từ 1 – 9 kg Lũa Nhẹ : 120.000 VNĐ / Kg

- Giá từ 10 – 50 Kg Lũa Nhẹ : 100.000 VNĐ / Kg

- Giá từ 50 Kg Lũa Nhẹ trở lên : vui lòng liên hệ

 

II. Lũa thủy sinh ghép :

Cửa hàng thủy sinh Asin chúng tôi bán những lũa ghép sẵn với hình dáng : lũa bonsai, lũa cổ thụ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt hàng ghép lũa cho các bạn. Thời gian từ lúc đặt hàng cho lúc hoàn tất khoảng 2-3 ngày là có. Những lũa ghép thủy sinh bên chúng tôi độ bền cao có thể chuyển đi xa mà không sợ hư hao gì.

Lua thuy sinh thang 3 - lua ghep

Lua thuy sinh thang 3 - lua ghep 

 

Lua thuy sinh thang 3 - lua ghep

Lua thuy sinh thang 3 - lua ghep 

 

Lua thuy sinh thang 3 - lua ghep

Lua thuy sinh thang 3 - lua ghep 

 

Ngoài ra cửa hàng thủy sinh Asin còn cung cấp sỉ lũa thủy sinh số lượng lớn cho các cửa hàng gần xa ở bất cứ nơi đâu. Các bạn vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất. Xin cảm ơn

Nhận đặt hàng Lũa thủy sinh , lũa ghép thủy sinh , lũa bonsai thủy sinh, Lũa dành cho hồ cá rồng và nhiều loại khác ... theo yêu cầu khách hàng.

 

Địa chỉ cung cấp lũa thủy sinh:

Để thuận tiện cho các bạn có thể dễ dàng tới lựa lũa về chơi thỏa thích, cửa hàng thủy sinh Asin cung cấp 2 địa chỉ bán lũa thủy sinh là : Gò VấpQuận 8 – Bình Chánh

Địa chỉ cửa hàng thủy sinh 1: 144/18 đường số 18 , P.5 , Quận Gò Vấp . Đi cuối đường Nguyễn Thái Sơn quẹo vô đường Trần Bá Giao, đi tiếp tục cuối đường sẽ thấy đường 18 (xem phần liên hệ)

 

Địa chỉ cửa hàng thủy sinh 2: C4/22K , đường Phạm Hùng , tổ 193, ấp 4 , Xà Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM (Hướng dẫn đường vào cửa hàng thủy sinh Asin quận 8 – Bình Chánh)

Địa chỉ cửa hàng cung cấp lũa thủy sinh quận 8 - Bình Chánh

Địa chỉ cửa hàng cung cấp lũa thủy sinh quận 8 - Bình Chánh

 

Clip hình ảnh lũa thủy sinh do cửa hàng thủy sinh Asin ghép và được buộc rêu sau 2 tháng

 

Lũa ghép thủy sinh buộc rêu taiwan

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan